babyshark

Thành Viên
16/5/20
3
0
1
22
Thành Viên
Georgina Rodriguez vừa xuất hiện với một cơ thể vô cùng khỏe khoắn trên bìa tạp chí.
Georgina Rodriguez vừa được xuất hiện trên trang bìa tạp chí Bồ Đào Nha Women's Health. Trong cuốn tạp chí này, bạn gái của Cristiano Ronaldo chia sẻ ty le keo rằng trong những ngày cách ly, cô và tiền đạo của Juventus đã cùng nhau tập luyện để giữ gìn được vóc dáng. Thêm vào đó, Georgina cho biết một trong những bộ môn quan trọng giúp cô có được cơ thể khỏe đẹp chính là múa ballet.

Người đẹp 26 tuổi nói: "Ballet giúp tôi giữ dáng và rèn luyện cả tính cách. Sự kỷ luật mà bộ môn này đòi hỏi tác động đến cả cơ thể và lối sống của tôi."Cô cũng nhanh chóng đăng tải bản nhan dinh bong da thiết kế của tờ bìa này lên trang mạng xã hội cá nhân cùng chú thích: "Lần đầu tiên được lên một bìa báo thể hiện lối sống của tôi."

Hiện tại, điều mà người hâm mộ của Ronaldo quan tâm là thời điểm cặp đôi trai tài gái sắc này tổ chức lich thi dau. Sau những năm tháng lăn lộn trên tình trường, gần như chắc chắn CR7 sẽ dừng chân ở bến đỗ mang tên Georgina Rodriguez.

Kể từ khi nổi tiếng nhờ hẹn hò với Ronaldo, Georgina Rodriguez đã không ít lần "đốt mắt" những người theo dõi mình bằng những hình ảnh khoe cơ thể săn chắc, nóng bỏng. Cô cũng thường xuyên chia sẻ video các bài tập của mình.
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577