Vanhoctre

Administrator
19/8/19
40
32
17
Administrator
Cuộc thi VanHocXHOME2019 #Vuihọcvăn

BQT đang gấp rút hoàn thiện cuộc thi
Làm sao viết được một bức thư hay ? Làm sao viết được một truyện ngắn hay ? Và làm sao viết được một bài văn hay ..vv Và còn nhiều câu hỏi nữa về việc làm sao bạn chuyển hoá từ ý thành lời một sự việc, hiện tượng hay hình tượng nào đó. Vậy làm bằng cách nào ?
‍♀‍♀☘☘☂☂☂
Hãy sáng tạo cùng tác giả là cách học văn tốt nhất, “vui” nhất. Và đây cũng là sứ mệnh của Event VanHocXHOME 2019 “Vui học văn”.
Vậy sáng tạo cùng tác giả mà Đội ngũ Admin #vanhoctre (Văn học & Tuổi trẻ - Vanhoctre.com) hướng tới là gì ? Thay mặt Đội chia sẻ cùng mọi người, đó là:
- Đọc. Đọc càng nhiều càng tốt. Đọc có chọn lọc
- Tưởng tượng và viết ra cảm xúc, ý nghĩ bắt gặp khi đọc
- Sáng tạo ra những “tác phẩm mới”.
Sứ mệnh là động lực lên đường, còn mục đích là gì ? Dễ lắm, mục đích là:
- Đọc được tác phẩm hay, nhận xét hay, bài văn hay thì lưu lại và chia sẻ
- Viết được nội dung mới mẻ nào đó hãy suy ngẫm thêm về nó và chia sẻ
- Sáng tác ra một tác phẩm mới, bài văn mới hãy chia sẻ
Mỗi ngày, mỗi tuần bạn liên tiếp đặt ra các đích và cán đích đó thì “trình” sẽ lên vùn vụt. Nếu bạn còn nghi ngờ thì hãy nhìn xem có phải biết bao ngôi nhà đã mọc lên từ ghạch, từ xi măng, sắt thép không ? Nếu không tôi luyện đất, ghạch, quặng thì làm sao chúng ta có nhà ở, sân vận động, tàu thuyền để đi lại ?
Hành động thôi!
Các bạn hãy đặt ra những cái đích khả thi, mới mẻ, VĂN HỌC TRẺ sẽ là sân chơi + động viên các bạn bằng những phần thưởng ý nghĩa. Việc cần làm là:
- Viết thành những “tác phẩm” hoàn chỉnh về hình thức và nội dung: truyện, tản văn, thơ. Hay chỉ là một bức thư, một bài văn hay (có đề bài rõ ràng),..vv #baivanhay #truyennganhay #baithohay #motbucthuhay
- Chia sẻ tại group (nhóm): https://www.facebook.com/groups/diendanvanhoctre/ #diendanvanhoctre

Làm sao để biết mình có thể nhận được quà ?
Dễ thôi các bạn! Hãy theo dõi nó hàng ngày, sau khi bài viết đã được đăng lên. Dành thời gian THÍCH HỢP nhất để tương tác với những đánh giá, bình luận của các thành viên khác. Yếu tố quan trọng nhất là Lắng nghe - lắng nghe và lắng nghe!
Khi đó, bạn nhận được nhiều lượt like (thích, thả tym, ..vv), bình luận, đọc chiếm TOP thì các ADMIN sẽ đăng lại trên fanpage (trang) tương ứng:
- Trang 1: https://www.facebook.com/Vanhoccungtuoitre
- Trang 2: Truyện ngắn
- Trang 3: Vui học văn

KHI BẠN CÓ BÀI ĐĂNG ở trong 1 các trang trên thì bạn sẽ nhận 1 hay nhiều phần quà giá trị là sách, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, quà tặng giá trị khác.
Qùa tặng có sự khác biệt dựa theo sự quan tâm và tương tác mà bài đăng của thành viên đó đạt được. Và được tính (chấm) hàng tuần.
Phần quà dành cho các bạn:
- Sách: sách mới, gần như mới.
- Mĩ phẩm: CTV mua trực tiếp và gửi từ Korea
#vanhoccungtuoitre #hocvanvanhoc #vanhoc #diendanvanhoc
ĐÂY LÀ TIỀN ĐỀ CHO CUỘC THI QUI MÔ HƠN CỦA DIỄN ĐÀN VĂN HỌC TRẺ. CÁC BẠN HÃY TÍCH CỰC THAM GIA, CHIA SẺ VÀ GÓP Ý ĐỂ CUỘC THI THÀNH CÔNG VÀ LỚN MẠNH NHÉ!

HÃY LUÔN CHIA SẺ ĐỂ CỘNG ĐỒNG LỚN MẠNH HƠN!
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577